อบรม สัมมนา ความรู้

28 มีนาคม 59 มาร่วมอบรมสัมมนาชี้แจงการใช้หลักสูตรการจัดการศึกษาเพื่อการมีงานทำของจังหวัดชลบุรีสำหรับสถานศึกษาและผู้เกี่ยวข้อง สังกัดองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น โดยมี นายวิทยา คุณปลื้ม นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดชลยุรี เป็นประธาน..ในโอกาสนี้ได้นำโรงเรียนนำร่อง..โรงเรียนชุมชนวัดหนองค้อมาบรรยายการจัดหลักสูตรให้ฟังค่ะ