อบรม สัมมนา ความรู้

อบรมครู สอนเด็กทำโครงงาน สอนอาจารย์ทำวิฉัย

คณะครู โรงเรียนเมืองพัทยา11 (มัธยมสาธิตพัทยา) มาร่วมเป็นชุมชนแห่งการเรียนรู้ร่วมกับโรงเรียนเมืองพัทยา 5.. ในการเป็นที่ปรึกษาโครงงาน โดยมีศึกษานิเทศก์เมืองพัทยามาร่วมด้วย...ทั้งนี้ รศ.ดร.พิมพันธ์ เดชะคุปต์ และรศ.พเยาว์ ยินดีสุข มาให้ความรู้สอนนักเรียนทำโครงงาน..สอนอาจารย์ทำวิจัย