ต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยมหาสารคาม

ผอ.จิรศักดิ์ จิตสม คณะผู้บริหารและครูโรงเรียนเมืองพัทยา 11 (มัธยมสาธิตพัทยา) ให้การต้อนรับคณะศึกษาดูงานจาก โรงเรียนสาธิตมหาวิมยาลัยมหาสารคาม..โดยบรรยายสรุปการดำเนินงานของโรงเรียนและกิจกรรมที่เป็น Best practice ของโรงเรียนให้คณะผู้ศึกษาดูงานได้รับฟังกันครับ วันนี้ 30 มีค.59