อบรม สัมมนา ความรู้

อบรม โครงงานบูรณาการให้กับโรงเรียนบ้านไผ่...

ผอ.จิรศักดิ์.จิตสม กล่าวต้อนรับคณะผู้เข้ารับการอบรมจากโรงเรียนเทศบาลเมืองบ้านไผ่จังหวัดขอนแก่นที่ได้มาอบรมเรื่องโครงงานบูรณาการ...พวกเราทีมวิทยากร โรงเรียนเมืองพัทยา11(มัธยมสาธิตพัทยา) อบรมเชิงปฏิบัติการเรื่องการจัดการเรียนการสอนด้วยโครงงานบูรณาการให้กับโรงเรียนเทศบาลเมืองบ้านไผ่ จ.ขอนแก่น ใช้เวลาอบรม 3 วัน หลังจากที่คณะเขาได้มาศึกษาดูงานที่โรงเรียนเราแล้ว.. จึงมีภาคต่อ..ประสบความสำเร็จอย่างงดงามของคณะครูทีมวิทยากรโรงเรียนเมืองพัทยา11 (มัธยมสาธิตพัทยา)ที่ให้การอบรมเชิงปฏิบัติการสอนคิดด้วยโครงงานบูรณาการโดยใช้แหล่งเรียนรู้เป็นฐาน.. ซึ่งได้รับการตอบรับอย่างดียิ่ง.. จากคณะครูและผู้บริหารรร.เทศบาลเมืองบ้านไผ่ จ.ขอนแก่น ที่ตามติดการอบรม.. โดยมีท่านนายกเทศมนตรีเมืองบ้านไผ่ ดร.นพ.เปรมศักดิ์ เพียยุระและรองนายกเทศมนตรีฝ่ายการศึกษานายนริศ.อินทรกำแหง ให้การดูแลคณะครูบ้านไผ่เต็มที่ ท่านผอ.จิรศักดิ์ จิตสม... ได้เครือข่ายชุมชนแห่งการเรียนรู้เพิ่มด้วยความยินดียิ่ง