อบรม สัมมนา ความรู้

งานโครงการการขับเคลื่อนโรงเรียนสังกัดเมืองพัทยาสู่มาตรฐานสากล

อีกหนึ่งความสำเร็จของโรงเรียนเมืองพัทยา11(มัธยมสาธิตพัทยา) ☆ กับโล่เกียรติยศโรงเรียนต้นแบบการจัดการเรียนรู้สู่ทักษะศตวรรษที่ 21 ☆และครูนักวิจัยที่มีผลงานดีเด่นระดับสากล ผอ.จิรศักดิ์ จิตสม ผู้อำนวยการโรงเรียนเมืองพัทยา11 (มัธยมสาธิตพัทยา) รับโล่เกียรติยศโรงเรียนต้นแบบของเมืองพัทยา และคณะครู 4 คน..คือ
ครูพัขรี น้อยธิ
ครูปัทมา อินทวงศ์
ครูนพธีรา ฐิติกรภัทร
ครูกานดิศ รถสูงเนิน
รับโล่ประกาศเกียรติคุณ ครูนักวิจัยที่มีผลงานดีเด่นระดับสากล ประจำปีการศึกษา2558...กับรองผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี เมื่อวันที่ 15 พ.ค. 59 ที่ผ่านมา