รางวัล ผลงาน คนเก่ง

พิธีรับมอบป้าย "โรงเรียนรักการอ่านยอดเยี่ยม"

โรงเรียนเมืองพัทยา 11 (มัธยมสาธิตพัทยา) รับมอบป้ายโรงเรียนรักการอ่านยอดเยี่ยม ทางโรงเรียนได้จัดการแสดงของเด็กนักเรียนที่มีใจรักการอ่านและได้นำเสนอผลงาน โครงการบูรณาการ ต่างๆ กับคณะกรรมการและเเขกที่มาชม เป็นบรรยากาศแห่งการศึกษาเรียนรู้ ความประทับใจ