วันที่ 4 มิ.ย. 59 ประชุมใหญ่สามัญประจำปี 2559 (ปฐมนิเทศผู้ปกครอง) รอบเช้าเป็นของระดับชั้น ม.ต้น (ม.1-3) โดยมีคุณสุรินทร์ ยิ้มใย กรรมการสถานศึกษาฯ เป็นประธานกล่าวเปิดประชุมและชี้แจงความสำคัญของการประชุมผู้ปกครอง จากนั้น ผอ.จิรศักดิ์ จิตสม ผอ.โรงเรียนบรรยายชี้แจ้งในภาพรวมของการบริหารงานโรงเรียนต่อด้วยครูพัชรี น้อยธิ หน.งานวิชาการ งานวัดผลครูนพธีรา ฐิติกรภัทรงานปกครองครูสุเทพ คล้ายสีแก้ว และ ครูลัดดาวัลย์ ธรรมชูรสารและทีมนักเรียน TO BE NO.1