ตรวจสอบอาหารของผู้ประกอบการร้านอาหารภายในโรงเรียน

วันที่ 6 มิ.ย.59 สำนักการสาธารณสุข ฝ่ายคุ้มครองผู้บริโภค เมืองพัทยา นำทีมโดยคุณหมอบุปผา ส่งสกุลชัย มาตรวจสอบอาหารของผู้ประกอบการร้านอาหารในโรงเรียนเมืองพัทยา 11 (มัธยมสาธิตพัทยา) เพื่อประกอบการพิจารณาในการมอบป้าย."Clean Food Good Taste"ให้กับโรงเรียน