อบรม สัมมนา ความรู้

รับคณะศึกษาดูงานจากเทศบาลนครพิษณุโลก

9 มิ.ย.59 ผอ.จิรศักดิ์ จิตสม พร้อมรองนฤมล อินทพงษ์และคณะครูให้การต้อนรับและบรรยายการจัดการบริหารสถานศึกษาและกิจกรรมที่เป็น Best Practice ของโรงเรียน โดยมีครูพัชรี น้อยธิ หัวหน้างานวิชาการบรรยายการจัดการเรียนรู้ด้วยกระบวนการ 5 Steps และการจัดการเรียนการสอนแบบโครงงานบูรณาการ และมีนักเรียนมาร่วมนำเสนอผลการเรียนและกิจกรรมรักตัวเองต้องอ่านหนังสือทั้งภาคภาษาไทยและภาษาอังกฤษ...ได้รับคำชื่นชมและจะขอมารับอบรมการจัดการเรียนการสอนแบบโครงงานบูรณาการในโอกาสต่อไป