ต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากเทศบาลอ้อมน้อย จ.สมุทรสาคร

มอบของที่ระลึกให้แก่กัน ...หลังจากคณะศึกษาดูงานจากเทศบาลนครอ้อมน้อยได้รับฟังการบรรยายกระบวนการดำเนินงานกิจกรรมต่างๆที่เป็น Best prectice ของโรงเรียนเมืองพัทยา 11 แล้วได้กล่าวขอบคุณทางโรงเรียนที่ให้ความรู้อย่างเต็มที่ วันเสาร์ที่ 18 มิ.ย. 59