กลุ่มเวสป้า (เซมากูซ้ำ) พัทยาร่วมกับร้านอารีน่าช้อป...มอบเสื้อกีฬาในการซ้อมฟุตบอลและอุปกรณ์กีฬาอีกหลายรายการให้กับนักเรียนโรงเรียนเมืองพัทยา11(มัธยมสาธิตพัทยา) โดยมี ผอ.จิรศักดิ์ จิตสม และรองผู้อำนวยการ รวมทั้งคณะครูและนักเรียนร่วมรับมอบด้วยความยินดียิ่งค่ะ (20มิย.59)