นายพยุง ชูสง ผู้พิพากษาหัวหน้าศาลจังหวัดพัทยา และนายสุชาติ พันชี ผู้พิพากษาหัวหน้าศาลชั้นต้นจังหวัดพัทยามาให้ความรู้ด้านกฎหมายให้กับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 ในโอกาสมหามงคลเฉลิมถวัลยราชสมบัติ ครบ 70 ปี 9 มิย.59 และโอกาสเฉลิมพระเฉลิมพระชนมพรรษา 7 รอบ สมเด็ตพระนางเจ้าฯ สิริกิติ์...(23 มิย.59)..