อบรม สัมมนา ความรู้

อบรมการทำวิจัยปฏิบัติการในชั้นเรียน CAR : Classroom Action Research

วันนี้ 26 มิถุนายน 59
คณะครูโรงเรียนเมืองพัทยา11(มัธยมสาธิตพัทยา) รับการอบรมการทำวิจัยปฏิบัติการในชั้นเรียน (CAR : Classroom Action Research ) โดยมี รศ.ดร.พิมพันธ์ เดชะคุปต์ รศ.พเยาว์ ยินดีสุข ผู้เชี่ยวชาญด้านหลักสูตรและการสอน จากจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยเป็นวิทยากร ต้องขอกราบขอบพระคุณท่านอาจารย์ทั้งสองที่เสียสละเวลาในวันอาทิตย์ให้กับพวกเรา และขอบพระคุณหัวหน้าหน่วยศึกษานิเทศก์ คุณวรรณภา วรรณศรี และ ศน.รังสิมา จันทร์โชติ ผอ.จิรศักดิ์ จิตสม และคณะผู้บริหารทุกท่านที่ให้การส่งเสริมและสนับสนุนค่ะ...ผลจากการอบรมคณะครูจะไปทำวิจัยพัฒนาคุณภาพในการเรียนรู้ของนักเรียนต่อไป