ตัวแทนคณะครูไปศึกษาดูงานที่โรงเรียนสาธิตพัฒนา

สาธิตพัทยา กับ สาธิตพัฒนา: ได้รับคำแนะนำจากท่าน รศ.ดร.พิมพันธ์ เดชะคุปต์ ให้รร.เมืองพัทยา11(มัธยมสาธิตพัทยา) มาดูงานที่ รร.สาธิตพัฒนา..ของท่าน รศ.ลัดดา ภู่เกียรติ ผู้อำนวยการโรงเรียน แล้วไม่ผิดหวัง การบริหารงานบริหารหลักสูตรที่ยอดเยี่ยมมากที่สามารถพัฒนานักเรียนเป็นรายบุคคลตามความสนใจและความถนัดได้จริง..ด้านอาคารสถานที่ เหมือนเข้าไปดูโรงเรียนในต่างประเทศเพราะท่านจำลองแบบมาจากฟินแลนด์และที่อื่นๆที่ได้ไปศึกษาดูงานจากต่างประเทศมา เมื่อวันที่ 1 ก.ค. 59