สโมสรไลออนส์พัทยาตากสิน นำโดยคุณบรรจง บัณฑูรประยุกต์ ร่วมกับสโมสร ลีโอ คิดส์ ตัวแทนนักเรียนโรงเรียนเมืองพัทยา 11(มัธยมสาธิตพัทยา) ชั้น ม.4 และ ม.5 และกองสาธารณสุขและสื่งแวดล้อมเมืองพัทยา ร่วมกิจกรรม (รักษ์สะอาด รณรงค์สิ่งแวดล้อม ร่วมใจสามัคคี) เก็บขยะบริเวณป่าชายเลนนาเกลือ บางละมุง เมืองพัทยาเพื่อฟื้นฟูสภาพแวดล้อม