อบรมค่ายเยาวชนพันธุ์กวี

8-9 ก.ค.59 ณ สโมสรอู่ราชนาวีมหิดลอดุยเดช สัตหีบ ชลบุรี... นำ นร. ม.4-6 มาเข้าค่ายพัทยาพันธุ์กวี ได้รับความรู้จากนักเขียนชื่อดังระดับประเทศ...คุณกนกวลี พจนปกรณ์ คุณชาติ ภิรมย์กุล คุณพินิจ นิลรัตน์...ขอบคุณผู้บริหารโรงเรียนที่ให้การสนับสนุน ขอบคุณ ศน.วรรณภา วรรณศรี (ป้าจู่) ประธานเปิดการอบรม ทีมงานศน.เมืองพัทยา...ขอบคุณครูทุกคนที่ดูแลช่วยเหลือ ทำให้เกิดสิ่งดีๆ ในการสร้างนักเขียน...ที่จะมีชื่อเสียงในอนาคต เยาวชนพันธุ์กวี...หนึ่งในกิจกรรมการเข้าค่ายที่พัฒนาความสามารถด้านการเขียนของนักเรียนในการเขียนเรื่องสั้น สารคดี และกวีนิพนธ์ ซึ่งในการเข้าค่ายครั้งนี้ได้เชิญนักเขียนชื่อดัง คือคุณกนกวลี พจนปกรณ์ คุณชาติ ภิรมย์กุล และคุณพินิจ นิลรัตน์ มาเป็นวิทยากรให้ความรู้แก่นักเรียนค่ะ...นักเรียนตั้งใจและให้ความสนใจอย่างมากและได้เขียนผลงานตามความสนใจค่ะและได้รับการตรวจจากนักเขียนตัวต่อตัว