อบรม สัมมนา ความรู้

ประชุมกลุ่มผู้อำนวยการผู้นำ (Thailand Principals Forum) ครั้งที่ 2/2559

วันนี้ 22 กค.59 ได้รับมอบหมายจากผอ.จิรศักดิ์ จิตสม ให้รองฯทั้งสองและหัวหน้าวิชาการมาประชุมกลุ่มผู้อำนวยการผู้นำ (Thailand Principals Forum) ครั้งที่2/2559 มีคณะผู้บริหารจากทั่วประเทศมาร่วมนำเสนองานโรงเรียนเป็นชุมชนแห่งการเรียนรู้ (School as Learning Community : SLC)