วันศุกร์ที่ 29 ก.ค. 59 ผอ.จิรศักดิ์ จิตสม เปิดงานกิจกรรมประกวด To Be N.1 IDOL ของโรงเรียนเมืองพัทยา 11 ที่มุ่งส่งเสริมให้ผู้เรียนเป็นผู้นำที่สร้างสรรค์ ใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์ นอกเหนือจากงานการเรียนรู้ด้านวิชาการแล้วกิจกรรมส่งเสริมความสามารถให้ผู้เรียนห่างไกลยาเสพติด..กิจกรรมดีๆแบบนี้ท่านผอ.ให้การสนับสนุนและส่งเสริมรวมทั้งรองผู้บริหาร คณะครูและนักเรียนให้ความร่วมมือกันอย่างเต็มที่สำหรับนักเรียนที่ชนะการประกวดจะเป็นตัวแทนไปประกวดในระดับจังหวัดต่อไป