กิจกรรมสัปดาห์วันภาษาไทยแห่งชาติ

25-29 กค.59 ของกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย ได้จัดกิจกรรมอย่างต่อเนื่องโดยจัดแข่งขันกันในสายชั้นและจัดนิทรรศการร่วมกับห้องสมุดวรรณศรีโรงเรียนเมืองพัทยา11 ซึ่งท่านผอ.จิรศักดิ์ จืตสม ได้ให้การส่งเสริมและสนับสนุนด้านวิชาการ..ร่วมกิจกรรมตอบปัญหาภาษาไทย..อย่างสนุกสนานกับเด็กๆนักเรียนเมื่อวานนี้พร้อมแจกของขวัญของรางวัลในวันนี้ด้วย