สำนักการศึกษาเมืองพัทยา...นำโดยป้าจู่ วรรณภา วรรณศรี หน.หน่วยศึกษานิเทศก์ จัดการอบรมการเขียนแผนการจัดการเรียนรู้ด้วยกระบวนการเรียนรู้ 5 ขั้นตอน (5 Steps)ให้กับครูใหม่ทั้ง 11 โรงเรียนในสังกัดเมืองพัทยา โดยมีผอ.จิรศักดิ์ จิตสม ผอ.โรงเรียนเมืองพัทยา 11 ให้การต้อนรับและให้บริการสถานที่ห้องประชุมในการอบรมอย่างยินดียิ่ง..ในการนี้คณะทีมงานเมืองพัทยา 11 (มัธยมสาธิตพัทย) นำโดย รองฯผกาพันธุ์ วีระสิงห์ และหัวหน้างานวิชาการ ครูพัชรี น้อยธิพร้อมด้วยคณะครูหน.กลุ่มสาระทุกกลุ่มสาระฯมาเป็นทีมวิทยากรร่วมกับหน่วยศึกษานิเทศก์ซึ่งมีศน.รังสิมา จันทะโชติ และศน.วิราวรรณ สมเขื่อน ในวันนี้ 30 กค.59