อบรม สัมมนา ความรู้

การอบรมการเขียนแผนการจัดการเรียนรู้ด้วยกระบวนการเรียนรู้ 5 ขั้นตอน (5 Steps)

วันนี้ 2 ส.ค.59 คณะครูโรงเรียนเมืองพัทยา 11 (มัธยมสาธิตพัทยา) รับการอบรมการทำวิจัยปฏิบัติการในชั้นเรียนระยะที่ 2 แบบเข้มข้น..วันนี้คณะครูได้รับความรู้มากมายโดยเฉพาะเทคนิคการสอนแบบ Collaborative Learning ต้องขอขอบพระคุณท่านอาจารย์ทั้งสอง คือ รศ.ดร.พิมพันธ์ เดชะคุปต์ รศ.พเยาว์ ยินดีสุข (ที่หาเวลามาอบรมให้ซึ่งไม่มีคิวว่าง) สำนักการศึกษาเมืองพัทยา หน่วยศึกษานิเทศก์ นำโดยป้าจู่ วรรณภา วรรณศรี และศน.รังสิมา จันทะโชติและ ศน.วิราวรรณ สมเขื่อน ที่ขาดไม่ได้คือท่านผู้บริหารโรงเรียน ท่านผอ.จิรศักดิ์ จิตสม และรองฯผกาพันธุ์ วีระสิงห์ รองฯนฤมล อินทพงษ์ รวมถึงคณะครูที่เป็นผู้ทำงานเพื่อนักเรียนและเพื่อประเทศชาติ