อบรม สัมมนา ความรู้

ต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากโรงเรียนวัฒนานคร อบจ.สระแก้ว

วันนี้ 5 สิงหาคม 2559...โรงเรียนเมืองพัทยา11 (มัธยมสาธิตพัทยา) นำโดยท่านผอ.จิรศักดิ์ จิตสม ให้การต้อนรับและบรรยายสรุปการบริหารงานสู่การเป็น Best Practice ของโรงเรียน ให้กับคณะศึกษาดูงานจากโรงเรียนวัฒนานคร อบจ.สระแก้ว จำนวน 110 คนในการนี้มีหัวหน้าศึกษานิเทศก์คุณวรรณภา วรรณศรี รวมบรรยายความเป็นมาของเมืองพัทยา และรร.เมืองพัทยา 11 รวมถึงการเป็นครูดี ครูเก่งค่ะ...นอกจากนี้งานวิชาการนำโดยรองฯผกาพันธุ์ วีระสิงห์ บรรยายเรื่องรักการอ่านและการทำ Coaching & Mentoring ส่วนครูพัขรี น้อยธิ หัวหน้างานวิชาการ บรรยายเรื่องการจัดการเรียนการสอนด้วยโครงงานบูรณาการและการวิเคราะห์เนื้อหาจากตัวชี้วัด...จากนั้นคณะเยี่ยมชมสถานที่และห้องพิเศษต่างๆ ของโรงเรียน