รับมอบเครื่องเสียงกลางแจ้งสำหรับกิจกรรมต่าง ๆ

คุณประยุทธ อรุณศิริ ผู้ปกครองนักเรียนโรงเรียนเมืองพัทยา 11 (มัธยมสาธิตพัทยา) เจ้าของร้านเครื่องเสียง PRAYUT เห็นความสำคัญในการดำเนินกิจกรรมต่างๆของนักเรียน เช่นการใช้ในการประชาสัมพันธ์วันสำคัญต่างๆในขบวนแห่ที่ต้องใช้เครื่องเสียงนอกสถานที่ จึงได้มอบเครื่องเสียงกลางแจ้งให้กับโรงเรียนเพื่อใช้ในกิจกรรมต่างๆโดยมีท่านผอ.จิรศักดิ์ จิตสม เป็นผู้รับมอบค่ะ...(8 สค.59)