ช่วงบ่ายเวลา 13.00-16.30 น.(11สค.59) คณะศึกษาดูงานจากโรงเรียนเมืองพัทยา 11 (มัธยมสาธิตพัทยา) ได้มาศึกษาดูงานโรงเรียนยานากาวา ของดร.เชาว์ เต็มร้กษ์ ที่เป็น โรงเรียนเชื่อมไมตรีไทย-ญี่ปุ่น เน้นการนำหลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียงมาใช้ในการเรียนรู้ตามธรรมชาติ รักตัวเอง รักสิ่งแวดล้อม รักโลก รวมถึงมุ่งพัฒนานักเรียนให้เป็นผู้มีวินัย และกตัญญูต่อผู้มีพระคุณค่ะ...ซึ่งเป็นการจัดการเรียนรู้ที่เยี่ยมมากจบแล้วเรียนต่อประเทศญี่ปุ่นได้เลยถ้านักเรียนสนใจ...ในโอกาสนี้ท่านอาจารย์พิมพันธ์ เดชะคุปต์ ได้ให้ความรู้แก่คณะครูของโรงเรียนยานากาวา และครูพัชรี ร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้เรื่องการวิเคราะห์เนื้อหาจากตัวชี้วัดตามหลักสูตรร่วมกับอาจารย์พิม