อบรม สัมมนา ความรู้

ต้อนรับคณะศึกษาคณะผู้บริหารและครูโรงเรียนสัตหีบเขตฐานทัพเรือสัตหีบ

คณะผู้บริหารและครูโรงเรียนสัตหีบเขตฐานทัพเรือสัตหีบมาศึกษาดูงานที่โรงเรียนเมืองพัทยา11 (มัธยมสาธิตพัทยา) อย่างตั้งใจ.. วันนี้ 6 ก.ย.59 ผอ.จิรศักดิ์ จิตสม กล่าวต้อนรับ และบรรยายในภาพรวมของโรงเรียน โดยมีทีมศึกษานิเทศก์มาร่วมให้ความรู้ในเรื่องหลักสูตร Pattaya Model สู่การลดเวลาเรียนเพิ่มเวลารู้ ส่วนทางรองฯผกาพันธุ์ วีระสิงห์ ให้ความรู้เรื่องกิจกรรมที่เป็น Best Practice ของโรงเรียนรวมทั้งการทำกระบวนการ PLC ในส่วนหัวหน้างานวิชาการครูพัชรี น้อยธิ บรรยายเรื่องการวิเคราะห์เนื้อหาจากตัวชี้วัด ตามมาตรฐานการเรียนรู้ สู่การเขียนแผน 5Steps และกระบวนการสอนด้วยโครงงานบูรณาการ...ผู้บริหารและคุณครูผู้ศึกษาดูงานสนใจมากและจะติดต่อมาอีกให้เป็นพี่เลี้ยงในการจัดกระบวนการเรียนการสอนทั้งสองเรื่อง