คณะศึกษาดูงานโรงเรียน

ต้อนรับคณะผู้บริหารและครูจากเทศบาลเมืองบางบัวทอง ศึกษาดูงาน

ท่านปลัดเมืองพัทยาปฏิบัติหน้าที่นายกเมืองพัทยานายชนัฐพงษ์ ศรีวิเศษ เป็นประธานกล่าวต้อนรับคณะผู้บริหารและครูจากเทศบาลเมืองบางบัวทอง ที่มารับการอบรมแนวทางการจัดกิจกรรม ลดเวลาเรียน เพิ่มเวลารู้ (Moderate Class More Knowledge) จำนวน 60 คนระหว่างวันที่ 8-9 กันยายน 2559 ที่ห้องประชุมราชพฤกษ์ โรงเรียนเมืองพัทยา 11(มัธยมสาธิตพัทยา) ในการนี้นายอาวุธ เจริญนนทสิทธิ์ นายกเทศมนตรีเมืองบางบัวทอง มากล่าวเปิดการอบรมในครั้งนี้