รถตู้ โรงเรียนเมืองพัทยา 11 (มัธยมสาธิตพัทยา)

รถตู้โฟล์คสวาเก้น Caravelle VR6 ได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่ใจดีและร้านค้าสวัสดิการของโรงเรียนเมืองพัทยา11 (มัธยมสาธิตพัทยา) ต้องขอขอบคุณทุกท่านรวมทั้งผู้บริหารสถานศึกษา นำโดยท่านผอ.จิรศักดิ์ จิตสม ผู้มีวิสัยทัศน์และความมุ่งมั่นตั้งใจที่จะให้ครูและนักเรียนได้รับความสะดวกสบายในการเดินทางในการทำกิจกรรมต่างๆ วันนี้ที่ 28 ต.ค. 59