การประชุม

วันนี้ที่ 28 ต.ค. 59 คณะผู้บริหาร มีโอกาสต้อนรับ ท่านประธาน พร้อมคณะผู้บริหาร จาก Oxbridge college จาก คุณหมิง ประเทศจีน เพื่อพูดคุยเกี่ยวกับการจัดการเรียนการสอนภาษาจีนให้แก่ นร. และภาคประชาชน อีกทั้งจะดำเนินการจัดตั้งศูนย์ขงจื่อ ที่ โรงเรียนเมืองพัทยา 11 และเตรียมจัดตั้งวิทยาเขตขึ้นที่โรงเรียนของเราด้วย เพราะเมืองพัทยาเป็นเมืองท่องเที่ยวระดับโลก โดยจะเน้นการศึกษาทางด้านอาชีพ ถือว่าเป็นสัญญาณที่ดีอีกครั้งหนึ่ง เพราะจุดมุ่งหมายของการจัดการศึกษาในปัจจุบัน คือ การที่สอนให้ นัหเรียนสามารถมีความรู้พร้อมทำงานได้ ปฏิบัติได้