อบรบการจัดการเรียนการสอนโครงงานบูรณาการ ให้แก่คณะครู โรงเรียนสัตหีบเขตฐานทัพเรือสัตหีบ ได้ศึกษาเรียนรู้เพื่อการพัฒนาทักษะด้วนกระบวนทางความคิดให้กับนักเรียนได้รู้ได้เข้าใจอย่างชัดเจนมากยิ่งขึ้น รวมถึงหลักเกณฑ์ตัวชี้วัดต่างๆ ที่ใช้ในการสอนของคุณครูในล่ะกล่มสาระการเรียนรู้ โดยครูผู้เป็นวิทยากรในการสอน ได้แก่ครูพัชรี น้อยธิ หัวหน้างานวิชาการ และครูกานดิศ รถสูงเนิน หัวหน้ากลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ