กิจจกรมนินทราหนังสือ เรื่องพรอันสูงสุด ระดับชั้น ม.4

ผู้ปกครองรู้สึกประทับใจกิจกรรมส่งเสริมการอ่าน..รักตัวเองต้องอ่านหนังสือ..สู่ กิจกรรมนินทาหนังสือ..ที่นักเรียนวิเคราะห์เรื่องราวจากหนังสือที่อ่าน..วิเคราะห์สังเคราะห์แนวคิดที่ได้มาปรับใช้ในชีวิตได้เป็นอย่างดีงจากการวิพากษ์หนังสือและสนทนากัน..ระหว่างนักเรียน ครูและผู้ปกครอง...ซึ่งวันนี้ที่ห้องสมุดวรรณศรี นร.ชั้น ม.4 ได้ร่วมนินทาหนังสือเรื่อง..พรอันสูงสุด...ได้อย่างมีแง่คิดดีๆรวมทั้งคุณครูและผู้ปกครองนอกจากจะได้ประโยชน์หลายประการแล้วยังเป็นการสร้างความสัมพันธ์ที่ดีต่อกันด้วย...รวมถึงการแสดงละครที่ถ่ายทอดเรื่องราวจากหนังสือได้อย่างยอดเยี่ยมค่ะ...กิจกรรมดีๆแบบนี้มีที่รร.เมืองพัทยา 11(มัธยมสาธิตพัทยา) ซึ่งมีท่าน ผอ.จิรศักดิ์ จิตสม ให้การสนับสนุนอย่างเต็มกำลัง วันที่ 3 พ.ย. 59