การประชุม

Thailand Principle Forum ครั้งที่ 6/2559

ผอ.จิรศักดิ์ จิตสม มอบหมายให้รองนฤมล อินทพงษ์ และครูพัขรี น้อยธิ มาประชุมกลุ่มผู้อำนวยการผู้นำ (Thailand Principle Forum) ครั้งที่ 6/2559 มารับฟังความรู้ในการดำเนินการ SLC โรงเรียนเป็นชุมชนแห่งการเรียนรู้เชิงวิชาชีพ และการสรุปผลการนำเสนอผลงานในงาน EDUCA 2016 ที่ผ่านมา..ในการนี้มีบุคลากรเมืองพัทยาในฐานะ สมาชิกกลุ่มผู้อำนวยการผู้นำได้แก่
นางสาววรรณภา วรรณศรี หน.หน่วย ศน.
นางรังสิมา จันทะโชติ ศน.
นางวิราวรรณ สมเขื่อน ศน.
นางผกาพันธ์ุ วีระสิงห์ รก.ผอ.รร.มพย.7
นางสุรีย์ บุญรักษา. รองผอ.รร.มพย.7
นางทิพวรรณ ยิ้มพงษ์ รองรร.มพย.1
นางนฤมล อินทพงษ์ รองผอ.รร.มพย.11
นางพัชรี น้อยธิ. หน.งานวิชาการ รร.มพย11
เข้าร่วมประชุมกลุ่มผู้อำนวยการผู้นำ (Thailand Principals Forum) เพื่อวางแผนการทำงานในการปฏิรูปการศึกษา แลกเปลี่ยนความคิดเห็นและนำเสนอการดำเนินงานทดลองใช้แนวคิด School as Learning Community