อบรม สัมมนา ความรู้

วันนี้ 5 พย.59 คณะผู้บริหารสถานศึกษา นำโดยท่านผอ.จิรศักดิ์ จิตสม รองฯนฤมล อินทพงษ์ คุณครูพัชรี น้อยธิ หัวหน้างานวิชาการ พร้อมด้วยทีมงานครูคลินิกโครงงาน คุณครูลัดดาวัลย์ ธรรมชูรสาร และคุณครูอภิสิทธิ์ โอชะ จัดการอบรมเชิงปฏิบัติกาให้กับนักเรียนคลินิกโครงงานเพื่อเป็นที่ปรึกษาโครงงานบูรณาการให้เพื่อนๆน้องๆป็นการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ที่ดีงามในรูปแบบการทำโรงเรียนให้เป็นชุมชนแห่งการเรียนรู้เชิงวิชาการทั้งระบบค่ะ...ในขณะเดียวกัน รก.ผอ.ผกาพันธุ์ วีระสิงห์ แวะมาเป็นกำลังใจและร่วมกิจกรรมในข่วงบ่ายกับนักเรียนด้วย