หัวใจที่ต่อเนื่อง เขียนโดยป้าใส คุณเกษมสุข ภมรสถิตย์ ...เป็นหนังสือดีที่โรงเรียนเมืองพัทยา 11 (มัธยมสาธิตพัทยา) ได้จัดกิจกรรมนินทาหนังสือในวันนี้เป็นของนักเรียนชั้น ม.1....อยากจะบอกว่าเด็กๆเก่งมากอ่านหนังสือแล้วสามารถสรุปความรู้ แนวคิด และวิพากษ์วิจารณ์หนังสือได้อย่างทุกแง่มุมได้แง่คิดในการดำเนินชีวิตของการเป็นครอบครัว...โดยเฉพาะผู้ปกครองที่มาร่วมกิจกรรมด้วย...คุณแม่ท่านหนึ่งเล่าว่าเมื่อได้ร่วมอ่านหนังสือเล่มนี้ทำให้ต้องไปอ่านหนังสืออื่นๆอีกเพราะรู้สึกว่าอ่านหนังสือแล้วสนุกจากคนที่ไม่ชอบอ่านหนังสือ......นี่คือมรรคผลที่ไม่ได้แค่นักเรียนของเราเท่านั้นแต่ได้ขยายผลถึงท่านผู้ปกครองด้วย..ไม่ผิดเลยที่เราใช้กิจกรรมว่า รักตัวเองต้องอ่านหนังสือค่ะ