นำนักเรียนเข้าร่วมการแข่งขันหมากล้อม นักเรียน นักศึกษาภายในจังหวัดชลบุรี ครั้งที่ 1 ถือว่าเป็นเกมกีฬาหมากล้อมอีกหนึ่งประเภทที่ได้รับความนิยม ซึ่งนักเรียนของเราก็ได้เข้าร่วมในครั้งนี้ โดยมีคุณครูรัตน์ชพงษ์ ภูมิฐะนาชัย ครูดูเเลหลุกสูตรการเรียนการสอนนี้ ให้กับนักเรียน