คณะศึกษาดูงานโรงเรียน

โรงเรียนเมืองพัทยา 11 (มัธยมสาธิตพัทยา )ให้การต้อนรับคณะศึกษาดูงานจาก โรงเรียนห้วยน้ำขุ่นวิทยา ตำบลท่าก๊อ อำเภอแม่สรวย จังหวัดเชียงราย นำคณะนักเรียนมัธยมศึกษาปีที่ 3 เพื่อมาเปิดโลกทัศน์ให้กับนักเรียน โอกาสนี้รองฯไพทูรย์ จันทร์กระจ่าง และครูพัขรี น้อยธิ หัวหน้างานวิชาการ เป็นตัวแทนท่านผอ.จิรศักดิ์ จิตสม กล่าวต้อนรับ และได้มอบหมายนักเรียนนำเสนอกิจกรรมที่เป็น Best prectice ให้กับน้องๆห้วยน้ำขุ่นได้รับฟัง รวมถึงงานสภานักเรียนด้วยค่ะ...งานนี้ทั้งคุณครูและนักเรียนห้วยน้ำขุ่นกล่าวขอบคุณในการต้อนรับอย่างอบอุ่นและความรู้ที่ได้รับ ....วันที่ 8 ธ.ค. 59