คณะศึกษาดูงานโรงเรียน

ต้อนรับคณะผู้บริหารและครู โรงเรียนเทศบาลนครระยองวิทยาคม (วัดโขดใต้)

ผอ.จิรศักดิ์ จิตสม ให้การต้อนรับและบรรยายสรุปในการบริหารสถานศึกษาให้กับคณะศึกษาดูงาน ซึ่งประกอบด้วย คณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน คณะผู้บริหารและครู โรงเรียนเทศบาลนครระยองวิทยาคม (วัดโขดใต้) ในการนี้คุณสุรินทร์ ยิ้มใย กรรมการสถานศึกษาฯรร.เมืองพัทยา 11 (มัธยมสาธิตพัทยา) มาร่วมให้การต้อนรับด้วย..(9 ธ.ค.59)