งานประชาสัมพันธ์ ข่าวสาร

คุณบรรจง บัณฑูรยประยุกต์ มอบเงินสนับสนุนแก่โรงเรียน

เช้าวันนี้ 14 ธ.ค.59 คุณบรรจง บัณฑูรยประยุกต์ กรรมการสถานศึกษาของโรงเรียนเมืองพัทยา 11 (มัธยมสาธิตพัทยา) มอบเงินจำนวน 100,000 บาทในการสร้างศูนย์เพื่อนใจ To Be N.1 โดยท่าน ผอ.จิรศักดิ์ จิตสม ..ผู้รับ ขอขอบพระคุณสำหรับการสนับสนุนโรงเรียนในครั้งนี้