งานประชาสัมพันธ์ ข่าวสาร

ทำบันทึกข้อตกลงร่วมกัน (MOU) กับ สถาบันปัญญาภิวัฒน์

วันนี้ 16 ธ.ค.59 ผอ.จิรศักดิ์ จิตสม นำคณะผู้บริหารและครู โรงเรียนเมืองพัทยา 11 (มัธยมสาธิตพัทยา) ทำบันทึกข้อตกลงร่วมกัน (MOU) ระหว่างโรงเรียนเมืองพัทยา 11(มัธยมสาธิตพัทยา) กับสถาบันปัญญาภิวัฒน์ ซึ่งการทำข้อตกลงในครั้งนี้ยังประโยชน์แก่ รร.และนักเรียนของเราในการศึกษาต่อได้เป็นอย่างดี