คณะผู้บริหารและครูทั้ง 8 กลุ่มสาระการเรียนรู้จาก โรงเรียนเมืองพัทยา 11 (มัธยมสาธิตพัทยา)มาร่วมเป็นครูพี่เลี้ยงในการทำปฏิบัติการในชั้นเรียนให้กับคณะครูโรงเรียนเมืองพัทยา 5 (บ้านเนินพัทธยาเหนือ)โดยมีท่านอารย์ รศ.ดร.พิมพันธ์ เดชะคุปต์ และ รศ.พเยาว์ ยินดีสุข..เป็นวิทยากร