รางวัล ผลงาน คนเก่ง

ผอ.แสดงวิสัยทัศน์การส่งเสริมและสนับสนุนพัฒนาความเป็นเลิศทางวิชาการจากการที่โรงเรียนเมืองพัทยา 11(มัธยมสาธิตพัทยา) ส่งเสริมให้ผู้เรียนมีความเป็นเลิศทางวิชาการจึงได้ส่งเสริมและสนับสนุนให้ผู้เรียนให้มีผลสัมฤทธิ์ทางการเรียนสูงขึ้นในวิชาคณิตศาสตร์และวิทยาศาสาตร์ ณ วันนี้ 18 ธ.ค.59 ทางสสวท.ได้เชิญ ผอ.จิรศักดิ์ จิตสม รับโล่เกียรติคุณสถานศึกษาที่ส่งเสริมการยกระดับผลสัมฤทธิ์ของนักเรียน โครงการประเมินและพัฒนาความเป็นเลิศทางคณิตศาสตร์และวิทยาศาสตร์ ประจำปี 2559 ( Thailand Education Development and Education Tests) ณ ห้องแกรนด์ฮออล์ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา กรุงเทพฯ