รางวัล ผลงาน คนเก่ง

การแข่งขันโครงการคนเก่ง ในโรงเรียนท้องถิ่น วิชาภาษาอังกฤษ

ผลการแข่งขันโครงการคนเก่ง ใน รร.ท้องถิ่น วิชาภาษาอังกฤษ ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 นายกฤติเดช ระวีวงศ์ โรงเรียนเมืองพัทยา 11 (มัธยมสาธิตพัทยา) ได้รับรางวัลเหรียญทองแดง โดยมีคะแนนรวมเป็นลำดับที่ 7 จากผู้เข้าแข่งขันทั่วประเทศ 89 คน ...ขอแสดงความยินดี วันที่ 19 ธ.ค.59