รางวัล ผลงาน คนเก่ง

รางวัลเด็กเก่งท้องถิ่นระดับประเทศขอแสดงความยินดีกับ ด.ช.ณัฐพล คำโสม ตัวแทนนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาตอนต้น โรงเรียนเมืองพัทยา 11 (มัธยมสาธิตพัทยา) แข่งขันวิชาการกลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา ศาสนาและวัฒนธรรม โครงการเด็กเก่งท้องถิ่นระดับประเทศ รับรางวัลเหรียญทองแดง ....การแข่งขันครั้งนี้มีนักเรียนจากทั่วประเทศมาร่วมแข่งขัน วันที่ 22 ธ.ค. 59