งานประชาสัมพันธ์ ข่าวสาร

ผลงานต่างๆ ที่ท่าน ผอ.จิรศักดิ์ จิตสม ได้พัฒนาการศึกษาโรงเรียนเมืองพัทยา 11 (มัธยมสาธิตพัทยา) จนถึงปัจจุบันได้รับการยอมรับและชื่นชมจากหลายฝ่ายที่เกี่ยวข้องและก็ขอขอบคุณผู้ที่เกี่ยวข้องที่ร่วมช่วยกันพัฒนาการศึกษาของโรงเรียนและนักเรียนให้ได้มีการพัฒนายิ่งขึ้นต่อไป....สื่อมวลชนโสภณ เคเบิ้ลทีวีท้องถิ่น ได้ขอสัมภาษณ์และนำเสนอเพื่อเผยแพร่ผลงาน วันที่ 24 ธ.ค. 59