งานประชาสัมพันธ์ ข่าวสาร

วันเด็กแห่งชาติ ประจำปีการศึกษา 25560

กิจกรรมวันเด็ก คุณมาโนช หนองใหญ่ ประธานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน โรงเรียนเมืองพัทยา 11 (มัธยมสาธิตพัทยา) มาอ่านสาส์นวันเด็กเนื่องในวันเด็กแห่งชาติประจำปี 2560 และมีคำขวัญว่า เด็กไทยใส่ใจศึกษา พาชาติมั่นคง ซึ่งทางโรงเรียนได้จัดกิจกรรมในวีนศุกร์ที่ 13 ม.ค.60 และมีของขวัญแจกให้กับเด็กๆ ได้มีความสุข สนุกสนานกันอย่างมากมาย