อบรม สัมมนา ความรู้

วันนี้ 28 มค.60 ผู้บริหารและคณะครูโรงเรียนเมืองพัทยา 11 (มัธยมสาธิตพัทยา) มารับการอบรมและเป็นพี่เลี้ยงให้กับครูในสังกัดเมืองพัทยา ในโครงการพัฒนาทักษะครูผู้สอนในโรงเรียนสังกัดเมืองพัทยา ปีงบประมาณ 2560 หลักสูตร : การจัดการเรียนรู้ด้วยกระบวนการชุมชนแห่งการเรียนรู้เชิงวิชาชีพ (Professional Learning Community : PLC) วิทยากร คือ รศ.ดร.พิมพันธ์ เดชะคุปต์ และรศ.พเยาว์ ยินดีสุข..ทั้งหมด 4 ระยะ เรื่องการทำวิจัยปฏิบัติการในชั้นเรียน สิ้นสุดวันที่ 26 พฤษภาคม 2560