เปิดบ้านโครงงานบูรณาการ ปีการศึกษา 25559

เมื่อวันที่ 27 มกราคม 2560 รศ.ดร.พิมพันธ์ เดชะคุปต์ ผู้เชี่ยวชาญด้านหลักสูตรและการสอนและด้านการศึกษา วิทยาศาสตร์ คณะครุศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย หนึ่งในผู้ร่วมก่อตั้ง Thailand Principal Forum (TPF) ได้กล่าวถึงการพัฒนาของโรงเรียนเมืองพัทยา 11 (มัธยมสาธิตพัทยา) การเปลี่ยนผ่านสู่นวัตกรรมทางการศึกษา 4.0 อย่างน่าสนใจในงานเปิดบ้านวิชาการ “โครงงานบูรณาการพัฒนาความคิดสร้างสรรค์นวัตกรรมเปิดโลกการศึกษาเมืองพัทยา ในศตวรรษที่ 21” ถึงเวลาเปลี่ยนผ่านสู่ นวัตกรรมทางการศึกษา 4.0 และภาพบรรยากาศภายในงาน