อบรม สัมมนา ความรู้

จัดการอบรม การเรียนรู้ด้วยกระบวนการเรียนรู้ 5 ขั้นตอน (5 STEPs)

การชี้แนะและการพี่เลี้ยง (coaching & mentoring)
ผ่านการพัฒนาบทเรียนร่วมกัน (by lesson study)
โดยชุมชนแห่งการเรียนรู้เชิงวิชาชีพ(professional learning community) เพื่อเสริมสร้างความสามารถในการตรวจแผนการจัดการเรียนรู้แบรวมพลัง 5 ขั้นตอน
ของรองฝ่ายวิชาการและหัวหน้างานวิชาการในโรงเรียนสังกัดเมืองพัทยา
----------------------
โดย : หน่วยศึกษานิเทศก์ สำนักการศึกษาเมืองพัทยา
ร่วมกับ ฝ่ายวิชาการ โรงเรียนเมืองพัทยา 11 (มัธยมสาธิตพัทยา)
บรรยายการตรวจแผนการจัดการเรียนรู้ด้วยกระบวนการเรียนรู้ 5 ขั้นตอน ให้กับงานวิชาการในสังกัดเมืองพัทยา...ด้วยระบบ PLC ชุมชนเป็นแหล่งเรียนรู้เชิงวิชาชีพ
วันที่ 6-7 ก.พ. 2560 ที่ผ่านมา