คณะศึกษาดูงานโรงเรียน

ต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากมหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร

วันที่ 15 กพ.60 ผอ.จิรศักดิ์ จิตสม ผอ.โรงเรีัยน้มืองพัทยา 11 (มัธยมสาธิตพัทยา) ร่วมกับรองผอ. ทั้งสองท่าน หัวหน้างานวิชาการ หัวหน้ากลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ และงานสัมพันธ์ชุมชน ให้การต้อนรับคณะดูงานจาก ม.ราชภัฏกำแพงเพชร ซึ่งเป็นคณะนักศึกษาปีที่ 4 คณะครุศาสตร์ ภาควิชาภาษาอังกฤษ จำนวน 80 คน มาเพิ่มสมรรถนะเพื่อการเรียนรู้ในการเป็นครู ซึ่งรับฟังการบรรยายสรุปจากท่านผอ.จิรศักดิ์ ด้านการบริหารงานและการพัฒนาครูให้เป็นครูดี ครูเก่ง ..????ฟังการบรรยายการจัดกิจกรรมการเรียนรู้ด้วยกระบวนการเรียนรู้ 5 Steps การวิเคราะห์ตัวชี้วัด จากครูพัชรี น้อยธิ หน.งานวิชาการ และฟังการบรรยายการจัดกิจกรรมการเรียนการสอนและเทคนิคการสอนภาษาอังกฤษ...จากครูกานดิศ รถสูงเนิน ..ได้รับการชื่นชมในความรู้ที่ได้เผยแพร่ให้กับคณะดูงานอย่างยิ่ง