อบรม สัมมนา ความรู้

โรงเรียนเมืองพัทยา 7

เป็นวิทยากร ระหว่งวันที่ 23-24 มีนาคม 60 ตัวแทนคณะครูจาก โรงเรียนเมืองพัทยา 11 (มัธยมสาธิตพัทยา) ซึ่งมี รองฯนฤมล อินทพงษ์ ครูพัชรี น้อยธิ ครูกานดิศ รถสูงเนิน และครูลัดดาวัลย์ ธรรมชูรสาร มาร่วมให้การอบรมเชิงปฏิบัติการการสอนด้วยโครงงานบูรณาการให้กับเพื่อนครู โรงเรียนเมืองพัทยา 7 ...เพื่อเติมเต็มความรู้ในด้านกระบวนสอนและการเป็นครูที่ปรึกษาโครงงาน