คณะศึกษาดูงานโรงเรียน

วันนี้ (17 เมษายน 60) ผอ.นพสิทธิ์ชา ณ นคร กล่าวต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากเทศบาลปากพนัง.จังหวัดนครศรีธรรมราช จำนวน กว่า 80 คน ในการนี้ผอ.จิรศักดิ์ จิตสม บรรยายสรุปการบริหารงาาในภาพรวม รองฯนฤมล อินทพงษ์ บรรยายเรื่อง PLC โรงเรียนเป็นแหล่งเรียนรู้เชิงวิชาชีพ ส่วนครูพัชรี น้อยธิ หัวหน้างานวิชาการบรรยายเรื่อง การจัดกระบวนการเรียนรู้ 5 ขั้นตอน การวิเคราะห์ตัวชี้วัด และโครงงานบูรณาการ คณะผู้ศึกษาดูงานให้ความสนใจซักถามกิจกรรมที่เป็น Best prectice